Tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Vũ khí đậm chất kiếm hiệp trong VLTK phiên bản 3D

Thứ sáu, ngày 26, tháng 07, năm 2013

N
goài những vũ khí thường thấy trong các truyện kiếm hiệp như kiếm, đao, thương, côn, nỏ, các môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D sẽ sử dụng thêm bút, sáo để phiêu bạt giang hồ.

Kiếm

Kiếm là vũ khí đặc trưng nhất của kiếm hiệp. Trong VLTK phiên bản 3D, 03 môn phái Tàng Kiếm, Thất Tú và Thuần Dương sử dụng kiếm làm vũ khí chính của mình.

Tàng Kiếm Sơn Trang từ lâu được người trên giang hồ ngưỡng mộ với 05 thanh bảo kiếm là Ngự Thần, Chính Dương, Toái Tinh, Tàn Tuyết và Lưu Phong. Mỗi thanh kiếm đều có một lai lịch và sức mạnh riêng. Cứ mười năm một lần, Tàng Kiếm Sơn Trang mở đại hội danh kiếm để tìm ra người đủ tài trí sở hữu năm thanh báu vật này.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Tàng Kiếm trang bị cho mình 02 loại kiếm trong chiến đấu

Kiếm của Thuần Dương được sử dụng trong chiến đấu có phần khá linh hoạt và nhanh lẹ. Mỗi đường kiếm đều có khả năng gây sát thương với phạm vi rộng và chí mạng cao. Đường kiếm dứt khoát, chắc chắn nhưng vẫn mang màu sắc nhẹ nhàng của Đạo gia.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Thuần Dương vang danh giang hồ với chiêu thức “Vạn kiếm quy tông”

Ở kỳ đại hội danh kiếm đầu tiên, Công Tôn Đại Nương – sư tổ của Thất Tú Phường – đã giành được thanh Ngự Thần mà Tàng Kiếm Sơn Trang treo thưởng. Bảo kiếm trong tay mỹ nhân nổi danh với những đường múa tuyệt luân lại thêm phần thập toàn thập mỹ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Các nàng Thất Tú xinh đẹp sử dụng song kiếm thi triển

Loan đao

Trong VLTK phiên 3D, chỉ có Minh Giáo là sử dụng đao làm vũ khí. Cặp loan đao gây ấn tượng với đầu đao sắt nhọn và lưỡi cong vành như vầng trăng khuyết. Đây là loại binh khí nổi tiếng giang hồ với uy lực sát thương vô cùng lớn.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Thanh loan đao hình vành trăng của Minh Giáo

Một bạch y đại hiệp, tay vung loan đao sắt bén, thoắt ẩn thoắt hiện trong màn đêm tĩnh mịch, đó chỉ có thể là Minh Giáo.

Thương

Thương là loại binh khí uy lực nhất nhì trong giang hồ bởi cấu tạo dài và lực sát thương lớn. Thiên Sách – tổ chức trên giang hồ của triều đình – là bậc thầy sử dụng thương. Đặc biệt, môn phái này có thể xuất chiêu nhuần nhuyễn trên lưng ngựa.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Nữ tướng Thiên Sách ra trận với trường thương trong tay

Hình ảnh hùng tráng một đại hiệp đơn thương độc mã đi trên con đường vắng hoặc sa mạc mênh mông sẽ được tái hiện trọn vẹn bởi kỹ thuật đồ họa sống động của VLTK phiên bản 3D.

Côn

Bản tính từ bi, không muốn gây đổ máu, vì thế cao tăng Thiếu Lâm sử dụng côn làm vũ khí chính của mình. Côn được đẽo từ gỗ hoặc rèn bằng kim loại. Nhưng cá biệt, một số thanh côn lại được làm từ những chất liệu độc đáo như sáp ong. Các chiêu thức của côn mang nặng tính khống chế hơn là gây sát thương.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Côn pháp nhanh nhẹn công thủ toàn diện của phái Thiếu Lâm

Sáo

Ngũ Độc nổi tiếng với việc gọi ra ngũ độc bảo bảo, trợ uy cho sức mạnh của mình. Họ dùng một chiếc sáo có hình dáng đặc biệt để xuất chiêu. Sáo đời thường phát ra âm thanh du dương như tiếng chim hót nhưng khi xung trận vụt biến thành thứ binh khí vô cùng uyển chuyển.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Vũ khí của Ngũ Độc không chế đối thủ bằng âm thanh

Bút

Không có vũ khí nào phù hợp hơn với Vạn Hoa ngoài bút. Đệ tử Vạn Hoa vốn thần thái nhu nhã, lại thêm bản tính hiền hòa, luôn trị bệnh cứu người. Những chiếc bút không quá nặng nề và cồng kềnh, dễ dàng cho Vạn Hoa xuất chiêu điểm huyệt đối thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Bút là vũ khí của Vạn Hoa

Ám khí

Đường Môn nổi tiếng với khả năng sử dụng ám khí và cạm bẫy. Những chiếc nỏ đặc trưng, nhìn vào là có thể nhận ra ngay sát thủ Đường Môn. Xuất chiêu nhanh, lại gây ra sát thương vô cùng lớn, những nhân sĩ đang hành tẩu giang hồ phải kiêng dè khi đụng độ môn phái này.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Những chiếc nỏ được trang bị rất nhiều mũi tên tẩm độc của Đường Môn

Những binh khí trong VLTK phiên bản 3D được thiết kế phù hợp nhất với từng môn phái. Người chơi chắc chắn sẽ có những cảm nhận riêng về không gian đậm chất kiếm hiệp kỳ tình của phiên bản.

Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top