Tin Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Tin Võ lâm Truyền Kỳ 2

Mừng tuổi mới, VLTK II ra mắt Bạch Kim Lệnh phiên bản 02

Thứ ba, ngày 27, tháng 11, năm 2012

T
ừ ngày 03/12/2012, mã thẻ Bạch Kim Lệnh (BKL) phiên bản 02 chính thức trình diện cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II). Với sự đổi mới về cơ cấu phần thưởng dành cho 02 nhóm đối tượng, BKL hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt khuấy động VLTK II nhân dịp mừng sinh nhật tuổi thứ 06.

Thiếu Niên Anh Hùng đổi mới về phần thưởng

Nhóm đối tượng Thiếu Niên Anh Hùng được áp dụng cho các tài khoản khởi tạo từ sau ngày 03/12/2012 và các tài khoản có nhân vật cấp độ từ 73 trở xuống (kinh nghiệm còn dư phải ít hơn 20 triệu điểm).

Theo đó, ngay khi sử dụng mã thẻ BKL, nhân vật sẽ tự động thăng đến cấp 73. Từ cấp 74 trở lên, tùy thuộc vào mỗi cấp độ mà nhân vật sẽ nhận các phần thưởng như các loại mật tịch, Đại Nhân Sâm, trang bị Thương Ưng Đô Thống – Tiên Phong, Hạo Nguyệt, Lăng Ba Vi Bộ toàn tập, Mảnh Bạch Kim, Mộc Rương,… Ở cấp độ 96, 97, 99, người chơi sẽ nhận được Chuyển Sinh Đơn – là vật phẩm quý, hỗ trợ cho nhiệm vụ Chuyển sinh của nhân vật.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Bạch Kim Lệnh phiên bản 02 đón VLTK II lên 06 tuổi

Nhiều ưu đãi hơn cho nhóm đối tượng Võ Lâm Tiền Bối

Võ Lâm Tiền Bối là nhóm tài khoản đã nạp ít nhất 01 mã BKL và các tài khoản tạo trước ngày 03/12/2012 cũng nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khi tham gia “Cửa hàng Võ Lâm Tiền Bối”, tùy theo điểm tích lũy đổi từ điểm kinh nghiệm mà nhân vật có thể nhận các phần thưởng trang bị, trang sức, vũ khí sư môn 4, Định Hồn Thiên Thạch Thần Thạch, Mật tịch môn phái 70 cao cấp (theo hệ phái), Đại Định Hồn, Chuyển Sinh Đơn, Lăng Ba Vi Bộ toàn tập… Ngoài ra, hoạt động “Võ Lâm Chiến Hữu” cũng sẽ tặng thêm cho người chơi của nhóm đối tượng này một số điểm kinh nghiệm đáng kể.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Người chơi VLTK II sẽ hào hứng hơn với phần thưởng của BKL phiên bản 02

Điểm khác biệt trong phiên bản 02 này đối với nhóm “Võ Lâm Tiền Bối” chính là hoạt động “Võ Lâm Bạch Kim Rương”. Tại mỗi vị trí cố định trên bản đồ, nhân vật sẽ nhận được phần thưởng là Cổ Linh Thạch, Cổ Linh Ngọc, và ngẫu nhiên nhận Mảnh Thiên Cang, Mảnh Thiên Môn, vũ khí, ngọc bội các loại,…

Ngoài phiên bản 02 của Bạch Kim Lệnh thì trong tháng 12 này, VLTK II cũng sẽ có thêm các hoạt động và bản cập nhật mới để mừng tuổi thứ 06.

Thông tin chi tiết xem tại: http://volam2.zing.vn.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top